Tuesday, 07/07/2020 - 22:12|

GIÁO VIÊN THCS SƠN KIM MIỆT MÀI VỚI CON CHỮ TRONG PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Trong những ngày qua, cùng chung với cả nước gồng mình chống dịch covid-19, các thầy cô giáo trường THCS Sơn Kim không quên nhiệm vụ của mình. Là một trường học ở vùng núi, biên giới, đời sống nhân dân gặp muôn vàn khó khăn, số lượng phụ huynh có máy tính nối mạng, điện thoại thông minh, 3G không nhiều. Thế nhưng khi  nhận  được công văn của UBND tỉnh cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch, thầy và trò trường THCS Sơn Kim đã xây dựng kế hoạch dạy học có nhiều hình thức đa đạng. Với phương châm "Tạm nghỉ đến trường, không ngừng việc học",  giáo viên đã lập thành các nhóm lớp qua zalo, feebook, photo gửi bài cho học sinh, hẹn ngày nhận bài, đánh giá, nhận xét hàng tuần. Bên cạnh đó,  thầy cô hướng dẫn học snh ôn tập qua Truyền hình Nghệ An, truyền hình Hà Tĩnh, qua Toliha...Với những học sinh có đủ điều kiện về máy tính, mạng internet, giáo viên tổ chức dạy học qua phần mềm zoom. Mặc dù đã nghỉ học 2 tháng nhưng với phương pháp ôn tập như thế chắc chắn sẽ góp phần củng cố được kiến thứ cho các em trong thời gian không đến trường. Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Ôn tập qua phần mềm zoom:

Ôn Toán 9

Ôn tập Anh 7

Ôn tập Anh 6

Ôn tập Anh 9

ôn tập Anh 6

Ôn tập Hóa 8

Ôn tập Toán 8

Ôn tập Ngữ Văn 9

Ôn tập Ngữ Văn 8

Ôn tập Toán 9

Ôn tập Ngữ Văn 6

Giiao bài tập qua nhóm lớp zalo, feebook:

Thu bài học sinh

Nhận xét bà