Saturday, 19/10/2019 - 19:54|

Hoạt động chào mừng kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ và 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Tháng 3 lại về với thời tiết giao mùa của xuân sang hạ, của những chùm hoa gạo đỏ rực cả một góc trời. Đặc biệt tháng 3 có dấu ấn của ngày quốc tế phụ nữ - ngày cả thế giới tôn vinh một nửa thế giới, có dấu ấn  khí thế sục sôi nhiệt huyết của tháng thanh niên. Hòa chung với không khí đó, thực hiện kế hoạch năm học, thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện Hương Sơn, Công đoàn, Chi đoàn trường THCS Sơn Kim đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 88 năm ngày thành lập Đoàn (26/3/1931-26/3/2019).

Một số hình ảnh tiêu biểu của giải bóng chuyền của cán bộ, giáo viên, nhân viên:

Một số hình ảnh tiêu biểu giải bóng chuyền học sinh.

Một số hình ảnh tiêu biểu cuộc thi Rung Chuông vàng:

Năm 2019 : 5.471